Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Cách xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới có rấtt nhiều bí quyết pha cafe phổ biến như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên ko phải ai cũng biết mẹo xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho ưng ý có dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ vài mức độ xay của máy xay cafesao cho thích hợp nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 bí quyết pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là sử dụng mẹo nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ khá giống với phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc thù ở mẹo pha Pour Over thì bắt buộc là một số loại cà phê ngon, hương vị tốt nhất mới tiêu dùng để pha. nguyên nhân là mẹo pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị đa số chính xác nhất mang đảm bảo cà phê, vì thế trường hợp cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ cực kỳ tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét