Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Mời bạn xem thêm: Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê sở hữu thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc thù lúc cả hai đều được dùng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu sở hữu quy mô lớn đầu tiên nhằm khẳng định ảnh hưởng kết hợp giữa trà xanh và cà phê đối mang nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác nhái chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta yêu cầu tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng bí quyết uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> với thể mọi người quan tâm: may xay cafe

Tiến hành điều tra 83.269 người to ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, những nhà nghiên cứu nhận thấy một số người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, các người uống ít nhất một ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ rẻ hơn 20% so với một vài người hiếm lúc uống. một vài người uống hai tới ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ rẻ hơn 14% so có một số người hiếm lúc uống. Riêng ví như uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được đến 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

không tính ra, các người uống ít nhất một ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm tới 32% nguy cơ xuất huyết não, so với một số người ít khi uống mà thay vào ấy là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê với thể giúp người dùng hạn chế nguy cơ vững mạnh bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan tới thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. một số người tham gia vào cuộc nghiên cứu đến từ các nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

các tình nguyện viên được tuyển tìm từ năm 1991 tới 2000 và được theo dõi trong công đoạn khoảng 8,5 năm. Trong thời gian đó, một số cuộc khảo sát thực phẩm đã được tiến hành, trong ấy sở hữu việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: may xay cafe mini

Trà và cà phê sẽ giúp người mua ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

các phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà sở hữu thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc trưng ở dạng u thần kinh đệm, 1 bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu tìm thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày với thể hạ rẻ nguy cơ bị u thần kinh đệm tới 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi sở hữu một cái thuốc cho bất cứ mẫu bệnh nào mà có thể tránh nguy cơ mắc bệnh đến 34% thì với thể coi đấy là một dòng thuốc hợp lý. đó là mức độ tránh rủi ro siêu cao".

John S. Yu cũng đề cập rằng cần sở hữu thêm đa dạng nghiên cứu để khẳng định những tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối với con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê mini 600n

2 nhận xét:

  1. Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê đầm bàn

    Trả lờiXóa