Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang làm marketing. Để làm được một tách espresso hoàn hảo tới mức logic như một vài barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ xây dựng espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ cần quý khách chú ý và tỉ mỉ thì người mua với thể làm ra một tách espresso ngon. Và các lần đầu thì còn cạnh tranh vì đa số thiết bị khá mới mẻ nhưng chỉ qua một số lần hoặc những chục lần là tôi tin tức tất cả mọi người đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên các quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn làm sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù vậy, với vài đồ vật ko thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, mọi người hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền người dùng sắp đầu tư. Còn nếu ở nơi của bnaj ko với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát kỹ thuật qua một vài video hướng dẫn.
>>> Mời người dùng xem thêm: binh xit kem tuoi
ngày nay mình sẽ Tìm hiểu 1 chút về máy pha cà phê espresso. loại trước tiên là máy tự động, chỉ phải bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. dòng thiết bị hai đa dạng hơn là máy cơ thường được dùng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.
Máy espresso Máy xay cà phê nhiều năm kinh nghiệm
>>> với thể người dùng quan tâm: cà phê bột
vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê
Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê
Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng làm sạch hệ thống
– cũng là nút nhấn pha cà phê
Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt
>>> với thể mọi người thích: cà phê hạt
mang 2 shot đề nghị 15-16g cà phê, cà phê bắt buộc được xay mịn
Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra không tính,
ở tư thế chắc chắn, bề mặt cafe buộc phải song song
sở hữu mặt bàn, sau đấy sử dụng tamper đặt vuông góc mang
bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và
nén cà phê xuống.Bạn không yêu cầu nén quá chặt.
Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu
pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu
>>> Chúng tôi cung cấp: may xay café
Cà phê espresso yêu cầu mang lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng
Dưới đây là vài hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng với một khóa học Latte Art.
>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp
dòng thiết bị hai đa dạng hơn là máy cơ thường Pa lăng xích kéo tay
Trả lờiXóaMáy espresso Máy xay cà phê nhiều năm kinh nghiệm máy đầm thước chạy xăng
Trả lờiXóa