Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

Tìm hiểu về cafein

Cafein giờ đây ko còn là 1 chất nguy hiểm nữa, ấy là kết quả 1 cuộc nghiên cứu mới đây. ngoài đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chất cafein còn có một số điểm cộng vượt không tính sự mong đợi của bạn…
Đạt được thỏa hiệp140 người tình nguyện đã tham gia vào 1 cuộc nghiên cứu về việc nêu ra vài quan điểm riêng của mình đối có hiện tượng nạo thai và cho phép những người bị mắc bệnh nan y được chết không đau đớn. Sau đấy, họ được đưa 1 thông điệp là hãy tán thành quan điểm của một vài người đối lập. Kết quả thật bất ngờ. tất cả các người uống nước cam sở hữu đựng chất cafein đều thay đổi ý kiến của mình so sở hữu một số người chỉ uống nước cam nguyên chất. Như vậy mang thể cho rằng sự kỳ diệu của chất cafein làm chúng ta dễ thỏa hiệp hơn.Giảm béoCindy Crawford đã bật mí mẹo giữ cho cô luôn mang được 1 vóc dáng thon thả và cân đối là luôn uống cafe. Theo lời 1 chuyên gia về lĩnh vực thiết kế đẹp thì chính chất cafein sở hữu trong cafe lúc thẩm thấu vào da sẽ kích thích vài tế bào mỡ giải phóng một vài axit béo và vài tác dụng giảm béo. bên cạnh ra, lúc uống khoảng tách trà hay cafe mỗi ngày sẽ giúp nâng cao cường công đoạn trao đổi chất trong cơ thể.Giảm nguy cơ bị hen suyễn và chữa bệnh dị ứng

>>> Xem thêm: cung cap ca phe bot

một tác giả người Pháp, Marcel Proust – 1 người bị mắc bệnh hen, đã viết: "Chất cafein được kê vào đơn thuốc để giúp tôi thở được". Và thế là một cuộc nghiên cứu trên 70.000 người Ý để khám phá ra sự liên quan giữa triệu chứng của bệnh hen mang việc tiêu dùng cafe. Kết quả là nếu chúng nhấm nháp từ 3 cốc cafe mỗi ngày có thểm thiết kế giảm nguy cơ bị mắc bệnh xuống chỉ còn 28%.

tăng cường trí nhớ và sự nhạy bén

Câu hỏi với cần chất cafein xây dựng đầu óc chúng ta minh mẫn hơn không, đang được một nhóm ở trường đại học Northumbria, Anh – đứng đầu là Giáo sư Andrew Scholey nghiên cứu. những người tình nguyện tham gia được phỏng vấn và chia thành 2 nhóm: một nhóm thường uống cafe khoảng 2 tách mỗi ngày và nhóm còn lại thì không uống. Và người ta đã thấy rằng chất cafein mang trong cafe thiết kế tăng sự nhanh nhẹn, tập trung và giúp chúng ta nhớ lâu hơn.

cf-van-phong

Phòng giảm thiểu bệnh về gan

>>> Có thể bạn quan tâm: máy xay cà phê giá rẻ

một nghiên cứu dựa trên kết quả của gần 10.000 người tình nguyện được thực hiện bởi Viện quốc gia về các chiếc bệnh tại Mỹ vào năm 2005 đã chỉ ra rằng tiêu dùng các chất cafein với trong trà hoặc cafe mang thể thiết kế giảm nguy cơ mắc bệnh về gan ở các người hay uống rượu và thừa cân. Trong lúc đó, 1 nhóm các nhà nghiên cứu từ Nauy còn khuyên: ví như sử dụng 3 tách cafe mỗi ngày có thể xây dựng giảm tỷ lệ tử vong từ chứng bệnh xơ gan vốn cực kỳ phổ biến ở một vài người nghiện rượu.

Giảm đau

chẳng phải hiện tại mà từ ngày xưa người ta đã biết mẹo chữa chứng bệnh đau đầu nhẹ bằng việc tiêu dùng 1 tách trà hay cafe. ngoài ra, đối mang chứng giãn mạch máu (do những chất với nồng độ cồn như rượu gây ra) là nguyên nhân của chứng đau đầu thì chất cafein lại mang tác dụng co mạch để làm dịu cơn đau.

Tại Mỹ, một nghiên cứu được thực hiện bởi những nhà khoa học của Đại học Georgia chỉ ra rằng uống cafe có thể làm giảm đau nhức gân cốt trong giai đoạn đi lại hơn là dùng thuốc kháng sinh.

>>> Chúng tôi cung cấp: binh xit kem

một nhóm nghiên cứu từ Viện thể thao Úc tại Canberra đã chọn ra rằng một vài vận động viên sử dụng một ít chất cafein có thể tăng thành tích hơn so sở hữu các vận động viên khác…

hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường típ II

1 cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 126.000 người ở Mỹ đã cho thấy rằng số người uống đa dạng chất cafein hơn lại ít có nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường típ II hơn một số người còn lại. Thật vậy, cũng theo 1 ấn phẩm in vào tháng 4/2006 của một nhóm nghiên cứu người Nhật đã chứng minh, giả dụ uống cafe đã lọc hết chất cafein thì chúng ta lại mang nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường như thường.

cafeffff-300x209

>>> Có thể bạn thích: máy xay sinh tố công nghiệp giá rẻ

2 nhận xét: