Nguyên liệu:
người dùng nên chuẩn bị những nguyên liệu sau để xây dựng cafe dẻo:
- Cà phê (bạn có thể thay thế bằng cà phê hòa tan tùy khẩu vị tuy nhiên dùng cafe hòa tan thì món cafe dẻo sẽ không với được màu đẹp như lúc tiêu dùng cafe phin)
- 5g gelatin
- 5ml sữa đặc
- Đường
Gelatin ngâm vào nước cho nở mềm. Cà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều. |
lúc gelatin đã nở mềm, vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, đem trộn ngay với cà phê nóng vừa pha cho tới khi hoàn toàn tan. bởi vậy, hãy vững chắc là cà phê khi này còn đang nóng, giả dụ không nhiệt sẽ không đủ để xây dựng tan gelatin sau khi khuấy đều. |
Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ đựng, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ. khi cà phê đã đông đặc, dội sữa thạch lên trên mặt (sữa được xây dựng nóng, sau ấy thả galetin đã được ngâm nở vào, khuấy tan hoàn toàn thành hỗn hợp động nhất), tiếp tục để vào ngăn mát tủ lạnh cho đông đặc lại. |
Món cà phê dẻo sở hữu vẻ na ná như thạch cà phê nhưng vì thiết kế từ gelatin chứ không hề bột thạch bắt buộc có độ dẻo mà lại tan trong miệng. Hơn nữa, lượng cà phê được dùng là chủ yếu, khác với phương pháp xây dựng thạch cà phê thông thường thì cà phê chỉ đóng vai trò là một phụ gia mà thôi. Cafe dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là một một tráng miệng, món giải khát mới mẻ giúp người mua xua tan mẫu nóng bức của ngày hè. sở hữu những tín đồ cà phê, đây chắc hẳn sẽ là một món mới lạ miệng và không kém phần thích thú.
Chúc khách hàng thành công có món cà phê dẻo này nhé!
Món cà phê dẻo sở hữu vẻ na ná như thạch cà phê nhưng vì thiết kế từ gelatin Máy chấm công Hà Nội
Trả lờiXóaCà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều máy đầm dùi
Trả lờiXóa